CHUNG TAY ĐẨY MẠNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

CHUNG TAY ĐẨY MẠNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19,

BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rut Corona (Covid-19), Quỹ Xã hội Từ thiện Tâm Nguyện Việt đã tài trợ kinh phí 60.000.000 đồng cho Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ trang bị máy sản xuất dung dịch sát khuẩn Anolyte để cấp phát miễn phí cho trường học các cấp, mái ấm, nhà mở, hộ gia đình… và các đơn vị có nhu cầu trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận, thực hiện sát khuẩn, sát trùng không gian sống, học tập và làm việc. Tính đến hết ngày 26/3/2020, đã trao tặng 42.479 lít dung dịch sát khuẩn Anolyte cho 1.281 đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để phun xịt, lau rửa, sát khuẩn.

Quỹ Tâm Nguyện Việt cũng đã trao tặng 29.000 khẩu trang kháng khuẩn cho các đơn vị, tổ chức như Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Hưng Cần Tự huyện Cần Giờ và các bệnh viện cơ sở của các Tỉnh, Thành khác để trang bị kịp thời cho những y, bác sỹ, cán bộ, chiến sĩ đang tham gia làm việc trực tiếp trong công tác chống dịch bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. 

Đây là một số hoạt động mà Quỹ Tâm Nguyện Việt hướng về cộng đồng một cách thiết thực, kịp thời nhằm chung tay cùng với Nhà nước và toàn xã hội đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

hinh 1

Thực hiện trao tặng khẩu trang kháng khuẩn cho Công an giao thông TP.HCM.

 

Bình luận