HỖ TRỢ ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI TĂNG GIA SẢN XUẤT, CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG

HỖ TRỢ ĐƠN VỊ BỘ ĐỘITĂNG GIA SẢN XUẤT, CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG

 

 

Tháng 02/2021 vừa qua, Quỹ Xã hội Từ thiện Tâm Nguyện Việt (Quỹ Tâm Nguyện Việt) đã có buổi làm việc với lãnh đạo đơn vị Phòng Kỹ Thuật - Bộ tư lệnh TP. Hồ Chí Minh. Qua tìm hiểu, trao đổi, Quỹ Tâm Nguyện Việt đã đồng ý hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng mới Nhà nuôi trồng cây nấm tại xã An Phú, huyện Củ Chi có diện tích 250m2 với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Được biết dự án đầu tư xây dựng Nhà trồng nấm có qui mô 10.000 phôi nấm, dự kiến thu hoạch hàng năm là 10.000kg sẽ mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Mặc khác, dự án có ý nghĩa quan trọng, vừa đảm bảo công tác hậu cần tại đơn vị, vừa tạo thêm nguồn thu góp phần cải thiện đời sống cán bộ, chiến sĩ Phòng Kỹ thuật - Bộ Tư lệnh TP.HCM, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị học tập kinh nghiệm làm kinh tế gia đình sau khi xuất ngũ. Ngoài ra, Quỹ Tâm Nguyện Việt cũng đã hỗ trợ cho Phòng Kỹ Thuật - Bộ Tư lệnh TP.HCM vay số tiền 80 triệu đồng không lãi suất trong thời hạn 21 tháng để mua phôi nấm phục vụ sản xuất.

Cũng trong đợt này, Quỹ Tâm Nguyện Việt đã trao tặng cho đơn vị 01 tủ sách cộng đồng với 180 cuốn sách các loại phục vụ nhu cầu giải trí và nâng cao kiến thức cho anh em bộ đội./.

chup trong nhà trồng nấm

Bình luận