MÔ HÌNH TOÁN DÀNH CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ

Mô hình toán học dành cho người khiếm thị

Dự án đã được ấp ủ, nuôi dưỡng từ rất lâu nhưng chưa có điều kiện thực hiện do khó khăn về kinh phí. Đồng cảm với mong muốn của các bạn, Quỹ Tâm Nguyện Việt đã quyết định tài trợ kinh phí thực hiện đề án này với tổng giá trị là 51.500.000 đồng, tạo điều kiện cho học sinh khiếm thị thuận lợi hơn trong việc học toán nhất là toán hình học không gian, giúp các em nắm bắt được kiến thức một cách đầy đủ, chính xác và dễ dàng, phù hợp với điều kiện học tập.

images

Mỗi bộ mô hình sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, đong đầy nhiệt huyết, tình cảm của các bạn sinh viên khoa Toán - Tin đã dành cho các em kém may mắn có điều kiện học toán trong hoàn cảnh đặc biệt; đồng hành với các em trên con đường trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, hòa nhập cộng đồng, kiến tạo một cuộc sống tương lai ngày một tốt đẹp hơn.

Trong thời gian sắp tới, Quỹ Tâm Nguyện Việt sẽ tiếp tục đồng hành thực hiện Dự án này với kỳ vọng sẽ tăng số lượng sản phẩm hơn nữa để các em học sinh khiếm thị có cơ hội tiếp cận được bộ mô hình toán học kịp thời và đầy đủ; nhân rộng mô hình này sử dụng cho các Trung tâm nuôi dưỡng và giáo dục cho người khiếm thị trên địa bàn Thành phố.

Dự án mô hình toán học dành cho người khiếm thị do nhóm giảng viên, sinh viên khoa toán - tin trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM thực hiện - Trương nhóm Thạc sĩ Phan Nguyễn Ái Nhi.

Bình luận