SÁCH HAY ĐÃ ĐẾN ĐƯỢC VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TỈNH CÀ MAU

SÁCH HAY ĐÃ ĐẾN ĐƯỢC VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TỈNH CÀ MAU

Thực hiện chương trình đồng hành cùng Dự án Sách hay dành cho học sinh tiểu học, Quỹ Xã hội Từ thiện Tâm Nguyện Việt đã phối hợp tổ chức giao lưu và trao tặng sách cho 29 trường tiểu học thuộc hai huyện Năm Căn và Ngọc Hiển tỉnh Cà Mau. Những đầu sách hay này (mỗi trường được nhận 153 đầu sách) đã được chọn lọc kỹ càng, phong phú về nội dung như kiến thức khoa học, lịch sử Việt Nam, sách kỹ năng sống, sách tìm hiểu về thế giới động vật, kiến thức phổ thông ..v.v... rất bổ ích và thiết thực đối với các em học sinh tiểu học. Tổng giá trị sách tài trợ là 129.412.000 đồng.

truong 2

Đại diện Quỹ Tâm Nguyện Việt giao lưu và trao tặng sách cho các em học sinh Tiểu học.

Hy vọng những quyển sách do Quỹ XHTT Tâm Nguyện Việt tài trợ sẽ góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc đọc sách, giúp cho các em có thêm kiến thức khoa học, xã hội, nuôi dưỡng tâm hồn và làm cho đời sống tinh thần của các em thêm phong phú.

 Trong thời gian tới Quỹ Tâm Nguyện Việt sẽ tiếp tục đồng hành cùng Dự án Sách hay dành cho học sinh tiểu học để đưa được nhiều sách hơn nữa đến với những vùng sâu vùng xa, nơi mà các em nhỏ còn đang thiếu và không có điều kiện tiếp cận với những sách hay.   

Bình luận