TÀI TRỢ 10 CÁNH TAY CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

TÀI TRỢ 10 CÁNH TAY CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

            Ngày 30/03/2019 vừa qua, tại Tòa nhà iTech Coworking Space Incubator (TP HCM) Công ty Vulcan Augmetics - Quán quân của cuộc thi The Blue Venture Award (Giải thưởng được tổ chức nhằm tìm kiếm và kết nối các tổ chức kinh doanh khởi nghiệp có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng), đã chính thức phát động sự kiện ra mắt Dự án Uplift. Đây là dự án về trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng, Công ty Vulcan đã kết hợp cùng các doanh nghiệp và tổ chức xã hội từ thiện để lắp đặt cánh tay chức năng, đào tạo kỹ năng làm việc và giới thiệu việc làm miễn phí cho người khuyết tật tại Việt Nam.

hinh 1

Trao tặng 03 cánh tay chức năng cho người khuyết tật.

Quỹ Xã hội Từ thiện Tâm Nguyện Việt - nhà tài trợ đầu tiên cho dự án Uplift, đã thực hiện tài trợ 10 cánh tay chức năng, với trị giá là 116.500.000 đồng (Tương đương 500 USD/cái). Tháng 8/2019, Quỹ Tâm Nguyện Việt đã trao 03 cánh tay cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn được làm việc và đến tháng 12/2019 sẽ trao tiếp đợt 2 với 07 cánh tay còn lại.

Trong thời gian tới, Quỹ Tâm Nguyện Việt sẽ tiếp tục đồng hành với Công ty Vulcan để hỗ trợ cánh tay chức năng cho người khuyết tật, giúp người khuyết tật có thể tự lập, cải thiện vận động, được làm việc, cải thiện cuộc sống và đóng góp cho xã hội, góp phần làm thay đổi quan niệm của xã hội về người khuyết tật hiện nay.

hinh 2

Thực nghiệm sử dụng cánh tay chức năng làm việc tại the Coffe House

Bình luận