THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT KHIẾM THÍNH HY VỌNG QUẬN BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH

Thăm và làm việc với trường Chuyên biệt Khiếm Thính Hy Vọng Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Nhân dịp đầu năm học mới 2018 -2019, chiều ngày 18/9/2018, Ban Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Tâm Nguyện Việt (Quỹ TNV) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên Trường Chuyên biệt Khiếm thính Hy Vọng Bình Thạnh.

Tại buổi làm việc, Ban Giám hiệu Trường đã báo cáo tình hình hoạt động của Trường, kết quả tổ chức thực hiện các hoạt động hỗ trợ của Quỹ TNV tại Trường trong thời gian qua. Các thầy cô giáo nhà trường cũng đã chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của mình, sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn cố gắng bám trụ, gắn bó với công tác giảng dạy tại Trường góp phần duy trì và ổn định hoạt động của nhà trường để dìu dắt bao thế hệ học sinh theo học tại Trường.

Trong thời gian tới, Quỹ TNV sẽ phối hợp với Ban Giám hiệu Trường sớm nghiên cứu và triển khai phương án hỗ trợ phù hợp cho hoạt động giảng dạy của nhà trường, đặc biệt là quan tâm hơn nữa đến việc cải thiện đời sống giáo viên nhà trường bằng những hoạt động chăm lo thiết thực, hiệu quả hơn, tạo động lực cho giáo viên yên tâm, gắn bó với công tác giảng dạy, để Trường Chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng mãi mãi là nơi thắp sáng niềm tin và hy vọng cho các em khiếm thính.

hinh 3

Bình luận